#1

28.09.16 10:51

avatar

khanhngocaz

Cử nhân luật

Cử nhân luật
Trách nhiệm của tổ chức cá nhân khi công bố mỹ phẩm
- Các tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm mỹ phẩm ra thị trường chỉ được phép đưa mỹ phẩm ra lưu thông khi đã được cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền cấp số tiếp nhận Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính an toàn, hiệu quả và chất lượng sản phẩm. Cơ quan nhà nước có thẩm quyền sẽ tiến hành kiểm tra hậu mại khi sản phẩm lưu thông trên thị trường.
- Tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra lưu thông trên thị trường phải có chức năng kinh doanh mỹ phẩm tại Việt Nam.

Giải quyết công bố mỹ phẩm như thế nào? Dich-vu-cong-bo-luu-hanh-my-pham-nhap-khau

Giải quyết hồ sơ công bố sản phẩm mỹ phẩm:
a) Trong vòng 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ [URL="http://congbomypham.com/dich-vu-cong-bo-chat-luong-my-pham.html"]công bố chất lượng mỹ phẩm[/URL] hợp lệ và lệ phí công bố theo quy định, cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền có trách nhiệm ban hành số tiếp nhận Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm.
b) Trường hợp hồ sơ công bố chưa đáp ứng theo quy định của Thông tư này thì trong vòng 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ, cơ quan tiếp nhận hồ sơ thông báo bằng văn bản cho tổ chức, cá nhân công bố biết các nội dung chưa đáp ứng để sửa đổi, bổ sung hồ sơ (nêu cụ thể các nội dung chưa đáp ứng).
Luật Hà Trần sẽ giúp gì cho DN của bạn?
Do đã có nhiều năm thực hiện [URL="http://congbomypham.com/vi/cong-bo-my-pham/233-ho-so-cong-bo-my-pham-gom-nhung-gi.html"]công bố mỹ phẩm nhập khẩu[/URL] cho rất nhiều nhãn hàng nổi tiếng như: The Face Shop, Shiseido, Nivea, Lancome…từ các nước lớn: EU, Mỹ, Nga, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc…nên chúng tôi đã có sẵn các biểu mẫu CFS và POA từ các nước này. DN chỉ cần gửi và yêu cầu đối tác cung cấp giấy tờ theo mẫu sẽ giúp rút ngắn rất nhiều thời gian và công sức.
Hiện nay, Luật Hà Trần không chỉ dừng lại ở khâu giúp DN xin cấp phiếu công bố mỹ phẩm mà còn tham gia tư vấn và hỗ trợ DN các thủ tục trước, trong và sau khi có được phiếu công bố.
Liên hệ ngay để được tư vấn các vấn đề về [URL="http://congbomypham.com/thu-tuc-cong-bo-luu-hanh-my-pham.html"]thủ tục công bố mỹ phẩm[/URL]:
Công ty Luật Hà Trần
Tầng 5, tòa nhà 121 đường Nguyễn Phong Sắc, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Tổng đài tư vấn 24/7: 19006245.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết

2T Ads

Vừa cập nhật