#1

15.11.21 19:52

qualadep9x

qualadep9x

Dân luật
0987654321 https://www.facebook.com/baothetgao
Dân luật
So sánh két khóa điện tử và két sắt khóa cơ – Sự đa dạng của két sắt giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được loại két sắt phù hợp với mình. Nổi bật trên thị trường hiện nay và được sử dụng nhiều là hai loại: két sắt điện tử và két sắt khóa cơ.So sánh két khóa điện tử và két khóa cơ Large_03_2018_120_Ket-sat-gia-re-la-gi-Mua-ket-sat-gia-re-o-dau-

1. Loại nào tốt hơn?


Câu hỏi mà chúng tôi thường nhận được từ những khách hàng của mình là : két sắt điện tử và két sắt khóa cơ loại nào tốt hơn? sử dụng loại nào thì tiết kiệm chi phí và loại nào an toàn hơn?

Sự so sánh dưới đây có thể sẽ giúp bạn đánh giá chính xác về những điểm mạnh, điểm hạn chế của hai loại két này và bạn có thể lựa chọn được loại phù hợp nhất để sử dụng.

2. Ưu điểm của két sắt điện tử và két sắt khóa cơ


2.1 Két điện tử

– Đặc điểm của chiếc két điện tử là mang lại sự nhanh chóng cho người dùng khi thao tác đóng mở két.

– Được thiết kế có hệ thống khóa bằng bàn phím số điện tử hiện đại, dễ sử dụng. Khách hàng chỉ tốn vài giây để nhập mật khẩu mở két.

– Hệ thống khóa này bạn có thể cài đặt mật khẩu từ 4 đến 8 số.

– Khi quên mật khẩu bạn có thể sử dụng đến chìa khóa phụ để mở két sau đó cài lại mật khẩu.

– Có chức năng như báo động chống trộm, chịu lực va chạm, chịu được nhiệt độ cao,…

So sánh két khóa điện tử và két khóa cơ AVC98x400x400x4

2.2 Két khóa cơ

– Được biết đến với hệ thống khóa phức tạp, khóa cơ mang đến độ bảo mật cao. Sẽ rất khó khăn nếu người khác nhìn thao tác của bạn để đoán mật khẩu.

– Thiết kế có núm vặn để thao tác mở khóa, bạn có thể dùng mật khẩu 1 mã số hoặc 3 mã số để tăng độ bảo mật và thách thức trộm dò mã số.

– Két sắt khóa cơ được đánh giá là loại có độ bền cao và thường thì thời gian bảo hành của nhà cung cấp về loại két sẽ dài hơn so với két điện tử. Cũng có đầy đủ những chức năng mà két điện tử có, khóa cơ mang đến độ hài lòng và an tâm cho người dùng.

So sánh két khóa điện tử và két khóa cơ BS-T500x400x400x4

3. Nhược điểm

Tuy có những ưu điểm nhưng bất kể sản phẩm nào cũng sẽ còn những mặt hạn chế riêng.

3.1 Két điện tử

– Két điện tử phù hợp với nhiều độ tuổi khách hàng, dễ sử dụng tuy nhiên khi dùng lâu ngày độ nhạy của bàn phím giảm.

– Két được duy trì hoạt động bằng pin nên khi dùng loại này bạn cần chú ý đến việc kiểm tra, thay pin thường xuyên, nên dùng loại pin tốt và phù hợp với két.

3.2 Két khóa cơ

– Do có hệ thống khóa phức tạp nên két khóa cơ gây khó khăn cho những người lớn tuổi và cả những người mới sử dụng loại này.

– Trong quá trình sử dụng nếu bạn quên mật khẩu thì việc dò mật khẩu và mở khóa sẽ rất khó khăn.

4. Giá cả

– Nếu khách hàng so sánh giá cả của hai loại két này để tìm ra loại tiết kiệm chi phí hơn thì có thể sẽ khó khăn vì giá của hai sản phẩm này thường tương đương nhau. Vì thế bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu sử dụng của mình.

5. Chất lượng của két khóa điện tử và khóa cơ

– Những loại két sắt ra đời với mục đích bảo vệ tài sản cho khách hàng nên bản thân của mỗi chiếc két đều có độ an toàn. Nhưng chiếc két đó chỉ thật sự an toàn khi bạn sử dụng dễ dàng và mua ở một nhà cung cấp uy tín.

– Chất lượng sẽ là chi tiết hàng đầu để chúng ta đánh giá độ an toàn của sản phẩm. Cách bạn sử dụng và bảo quản két sẽ giúp bạn duy trì độ an toàn cũng như là tuổi thọ của chiếc két.

– Để có thể mua được chiếc két chất lượng bạn nên liện hệ với chúng tôi qua số hotline: 094 869 5366 hoặc truy cập website: https://ketsatphutai.vn/

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết

2T Ads

Vừa cập nhật