#1

25.05.21 21:17

Bravolaw

Bravolaw

Cử nhân luật
0168990375
Cử nhân luật
Hà Nội đã và đang là lựa chọn của rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước trong việc thành lập doanh nghiệp để kinh doanh, sản xuất. Tuy nhiên, nhiều khách hàng do chưa nắm được hết các bước trong quá trình thành lập công ty nên vẫn băn khoăn trong việc làm thế nào để thành lập doanh nghiệp tại thành phố Hà Nội. Là một công ty cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội trong suốt nhiều năm nay, chúng tôi sẽ giải đáp vấn đề này tới quý khách hàng.

Tại sao nên lựa chọn Bravolaw để thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội
Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thành lập doanh nghiệp, cùng với đó đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên viên vững năng lực và trách nhiệm sẽ hỗ trợ tất cả các vấn đề mà khách hàng quan tâm, yêu cầu.

Chúng tôi có văn phòng chính tại Hà Nội, nắm rõ những quy định hay văn bản pháp luật mới mà thành phố ban hành, đồng thời gần các cơ quan Nhà nước xử lý, giúp tiết kiệm thời gian hoàn thành công việc cho khách hàng.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội mà chúng tôi mang lại là trọn gói, tức khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin và bản sao giấy tờ cá nhân , chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng mọi công đoạn trong việc thành lập doanh nghiệp.

Chúng tôi cam kết thực hiện việc thành lập doanh nghiệp trong thời gian ngắn nhất và chi phí hợp lý nhất

Thủ tục thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Hà Nội


*Chuẩn bị thông tin và giấy tờ cần thiết cho việc thành lập doanh nghiệp trọn gói

Bước đầu tiên và cũng là quan trọng nhất trong việc thành lập công ty là khách hàng phải chuẩn bị các thông tin sơ bộ về công ty dự kiến thành lập như : Tên, địa chỉ, vốn, loại hình doanh nghiệp, người đại diện theo pháp luật, nghanh nghề kinh doanh…..

Trường hợp khách hàng chưa nắm được việc chuẩn bị các thông tin này ra sao , Bravolaw sẽ trực tiếp tư vấn và hướng dẫn khách hàng lựa chọn thông tin để chính xác và hợp lý nhất.

*Soạn thảo hồ sơ và nộp hồ sơ thành lập công ty

 Các thông tin sau khi được tổng hợp và sắp xếp, khách hàng sẽ chuẩn bị hồ sơ theo mẫu để nộp cho cơ quan Nhà nước có thẩm quyền xử lý hồ sơ.

Thời gian xử lý hồ sơ : 3-5 ngày làm việc

Hồ sơ thành lập doanh nghiệp là cơ sở để cơ quan Nhà nước xem xét và tạp lập thông tin của doanh nghiệp trong hệ thống thông tin quốc gia về đăng ký kinh doanh, bất kỳ một thông tin sai sót nào cũng có thể ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của công ty sau này. Vì thế, hãy để Bravolaw trực tiếp soạn thảo hồ sơ cho khách hàng để hạn chế thấp nhất những sai sót trong quá trình làm hồ sơ.

*Nhận kết quả đăng ký kinh doanh, nhận con dấu pháp nhân

Hồ sơ đầy đủ và chính xác, Cơ quan Nhà nước sẽ cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đến khách hàng. Khách hàng sẽ trực tiếp tới để nhận kết quả và lien hệ với cơ quan làm dấu để đăng ký dấu pháp nhân cho công ty.

Trường hợp doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Bravolaw, chúng tôi sẽ trực tiếp lấy Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và hỗ trợ làm dấu cho khách hàng.

*Thực hiện thủ tục sau thành lập doanh nghiệp

Sau khi nhận đăng ký kinh doanh Bravolaw sẽ trực tiếp hỗ trợ cũng như hướng dẫn khách hàng thực hiện các công việc sau thành lập công ty như :

– Công bố mẫu dấu công ty

– Hỗ trợ đặt mua chữ ký số và cài đặt chữ ký số điện tử

– Hỗ trợ làm biển tên công ty

– Thông báo tài khoản ngân hàng cho doanh nghiệp

– Hỗ trợ, hướng dẫn kê khai thuế điện tử, nộp thuế môn bài, báo cáo tài chính,…

– Hỗ trợ tư vấn pháp luật doanh nghiệp

Lưu ý khi đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội


Các tổ chức, cá nhân thành lập doanh nghiệp mới, đáp ứng tiêu chí xác định doanh nghiệp nhỏ và vừa theo quy định tại Khoản 1, Điều 4, Luật hỗ trợ doanh nghiệp nhò và vừa số 04/2017/QH14 ngày 12 tháng 6 năm 2017. Các hộ kinh doanh chuyển đổi thảnh lập doanh nghiệp mới.

 Hỗ trợ phí công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp lần đầu tại cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia cho doanh nghiệp nhỏ và vừa thành lập mới: 300.000 đồng/1 doanh nghiệp.

Khách hàng quan tâm và muốn sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Hà Nội, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 1900.6296 để được tư vấn nhé.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết

2T Ads

Vừa cập nhật