#1

28.12.17 10:53

huynhtuanh90

huynhtuanh90

Dân đen
01229616196 https://www.facebook.com/huynh.tuanh
Dân đen
Bạn đang muốn thành lập doanh nghiệp nhưng lại ngại chi phí ban đầu quá nhiều nhất là khoản chi phí thuê văn phòng. Hiện tại vấn đề đó không còn là mối quan ngại của nhiều doanh nghiệp hiện nay, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo đã và đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì : văn phòng được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, sẵn sàng hoạt động ngay khi bạn muốn. Nguyên tắc của văn phòng ảo là nhiều doanh nghiệp cùng thuê một văn phòng chung, chính vì vậy bạn và những công ty cùng thuê sẽ chia sẻ nhau sử dụng dịch vụ và cùng nhau chi trả những khoản chi phí đó. vì thế doanh nghiệp bạn sẽ có đủ tài chính để sử dụng những dịch vụ văn phòng tốt nhất trong khi nếu một mình bạn sẽ hết sức khó thực hiện trong những ngày đầu khởi nghiệp.
Thực ra dịch vụ cho thuê văn phòng ảo về cơ bản rẩt giống như một văn phòng truyền thống mà các bạn đã biết. Khi khách hàng đăng ký sử dụng văn phòng ảo tại tphcm, bạn sẽ có ngay một địa chỉ cố định để đăng ký giấy phép kinh doanh. Mặc khác, địa chỉ văn phòng nằm ngay trung tâm thành phố rất thuận tiện cho việc đi lại cũng như giao dịch với khách hàng, văn phòng được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, có đầy đủ phòng ban của một công ty cỡ vừa, được hỗ trợ các thủ tục pháp lý, hành chính một cách chuyên nghiệp:

  • Dịch vụ lễ tân của văn phòng ảo sẽ thay mặt doanh nghiệp đón tiếp khách hàng, nhận thư từ bưu phẩm, nhận fax, trả lời các cuộc gọi đến một cách chuyên nghiệp.
  • Sảnh tiếp khách với không gian lịch sự và thoáng mát, tạo cảm giác thoải mái và rất thân thiện với khách hàng.
  • Phòng họp được trang bị máy chiếu, bảng ghi cũng như những cơ sở vật chất cần thiết
  • Khu vực làm viêc chung với không gian riêng biệt….

Nếu bạn đang muốn thành lập doanh nghiệp thì đừng ngại hãy nhắc máy lên và gọi  01229616196 ( Tú Anh ) sẽ giúp bạn giải quyết những thắc mắc của bạn.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết

2T Ads

Vừa cập nhật