#1

12.10.17 11:06

thiennguyen123

thiennguyen123

Dân đen
0934633923 https://www.facebook.com/chithien.nguyen.3139
Dân đen
Thu hồi nợ cho cá nhân và thu hồi nợ cho công ty là một trong những dịch vụ không chỉ là yêu cầu bên có nợ phải thanh toán cho khách hàng, văn phòng luật sư tphcm với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn hỗ trợ khách hàng trong nhiều dịch vụ khác nhau, luật sư nhiều năm kinh nghiệm sẽ có một kế hoạch thu hồi nợ chuẩn pháp luật nhất. Ngoài ra chúng tôi cũng tác động lên bên nợ đễ thời gian diễn ra một cách nhanh nhất.

Phương pháp giải quyết:
Người đi thu hồi nợ phải là nắm rõ về tính chất pháp lý của hồ sơ công nợ, còn phải có nghiệp vụ, những kỹ năng xử lý và thu hồi nợ.
– Phương pháp hòa giải, thỏa thuận: Là phương thức chúng tôi sẽ trực tiếp đến để đàm phán với chủ nợ, thương thảo, thuyết phục bên phía khách nợ để họ đưa ra những mục tiêu để thanh toán khoản nợ.
– Phương pháp giải quyết thông qua thủ tục tố tụng tại Tòa hoặc phối hợp với các cơ quan chức năng: Phương pháp này sẽ áp dụng trong trường hợp khách nợ không có thiện chí làm việc, muốn trốn tranh việc giải quyết nợ.
Thời hạn giải quyết thu hồi công nợ:
Thời hạn giải quyết, thu hồi công nợ chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau nhưng trong đó có hai yếu tố quan trọng nhất là đúng pháp luật và khả năng thanh toán của khách nợ.

Có những khách nợ, sau khi được các luật sư, chuyên viên pháp lý đến phân tích, giải thích về những hậu quả và tổn thất của việc không thanh toán, chậm thanh toán thì họ đã nhận thức ra và lên kế hoạch thanh toán và thanh toán dứt điểm công nợ. Nhưng có những khách nợ phải cần đến sự hỗ trợ, can thiệp của các cơ quan chức năng thì họ mới chấp nhận thanh toán. Do vậy, thời hạn của vụ việc sẽ kéo bị kéo dài.
Attachments
Góc nhìn luật sư: Dịch vụ thu hồi nợ của văn phòng luật Hồ Chí Minh Attachment
12932642_249992382010227_5635076913434513280_n.jpg (23 Kb) Downloaded 129 times

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết

2T Ads

Vừa cập nhật