#1

12.10.17 10:35

thiennguyen123

thiennguyen123

Dân đen
0934633923 https://www.facebook.com/chithien.nguyen.3139
Dân đen
Lựa chọn một công ty tư vấn luật uy tín tại TPHCM không hề khó, và công ty tư vấn sẽ giúp cho những cá nhân hay tổ chức chúng ta những gì? Chi phí rẻ nhưng hiệu quả cao là phương châm làm việc của công ty tư vấn luật Nguyễn Trần và Cộng Sự chúng tôi.

Khả năng phân tích vấn đề:
Một kỹ năng mà các luật sư sau khi tốt nghiệp tại các trường luật đó là kỹ năng phân tích vấn đề, kỹ năng đặt câu hỏi như một người điều tra.
Có hàng trăm hàng ngàn câu hỏi cho một sự việc mà các luật sư cần phải đặt. Kỹ năng phân tích, phán đoán tình huống là kỹ năng quan trọng nhất mà luật nào cũng phải có.
Khả năng nghiên cứu và sưu tầm:
Sau khi đã đặt câu hỏi thì sau đó là đi tìm câu trả lời. Nhìn vậy nhưng đây cũng là kỹ năng quan trọng nhất mà luật gia cần có, cũng như luật pháp và án lệ các nước trong những vấn đề mà Việt Nam còn thiếu kinh nghiệm. Trong thời đại hiện nay nó còn có nghĩa là khả năng tìm tòi trên mạng toàn cầu.
Khả năng đón đường:
Luật gia đều đã được nắm rất kỹ, một hợp đồng ký ngày hôm nay phải tránh được những rủi ro những năm sau đó. Người luật sư phải dự đoán trước được những bất trắc này, càng nhiều càng tốt.
Thực ra, nhiều công ty cũng chỉ nhờ đến luật sư khi bị kiện ra toà. Các công ty cũng nên tập thói quen dùng luật sư để phòng bệnh hơn là chữa bệnh. Một hợp đồng chưa ký được tư vấn chỉ tốn một ít tiền nhưng có thể tránh được những rủi ro đáng tiếc sau này, giá rẻ so với hợp đồng có vấn đề dẫn đến phải đưa nhau ra tòa sau này.
Đạo đức nghề nghiệp: 

Đòi hỏi luật sư phục vụ thân chủ tối đa, trong giới hạn luật pháp cho phép. “Phục vụ thân chủ tối đa” đòi hỏi người luật sư tìm các biện pháp tốt nhất cho thân chủ dù rằng đôi khi các biện pháp này có thể không tốt cho luật sư, chẳng hạn ra trọng tài kinh tế cho đỡ tốn kém thay vì ra toà.”Trong giới hạn luật pháp cho phép” có nghĩa là luật sư không thể tư vấn thân chủ làm những việc phi pháp. Các trường luật cũng nên có môn đạo đức nghề nghiệp trong chương trình giáo dục sinh viên luật.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết

2T Ads

Vừa cập nhật