#1

25.09.17 16:44

huutan333

huutan333

Dân đen
01658187568
Dân đen
Một khách hàng đang có nhu cầu góp vốn vào các doanh nghiệp tại Việt Nam vì họ đã nhìn thấy tiềm năng rất lớn tại đây vậy để có thể góp vốn mà không hề gặp trục trặc về vấn đề gì họ phải đi đến Hãng Luật Đức Chánh để tìm hiểu về thủ tục góp vốn của nhà đầu tư nước ngoài với mong muốn được các vị luật sư ở nơi này tư vấn kỹ hơn về thục tục và hỗ trợ họ tốt nhất về mãng làm thủ tục là cơ sở vững chắc trong pháp lý đảm bảo quyền và nghĩa vụ trong góp vốn và mua cổ phần.

Khi đến với hãng Luật Dức Chánh họ được biết những đối tượng nào được phép thực hiện góp vốn của nhà đầu tư nước ngoài, và những đối tượng nào không đã phần nào giúp họ biết thêm nhiều thông tin hữu ích khi đến với Hãng Luật chúng tôi.

Các đối tượng nào được thực hiện góp vốn ?

-Cá nhân tổ chức được phép góp vốn mua cổ phẩn với tỉ lệ phần trăm cho phép là bao nhiêu :để thay đổi loại hình kinh doanh sản xuất của công ty đó về thủ tục góp vốn của nhà đầu tư nước ngoài thì nhà đầu tư đó vẫn phải thực hiện đủ những quy định trong thủ tục góp vốn nước ngoài từ 51% vốn điều lệ trở lên được gọi là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

- Tại nơi này quý khách hàng được chia sẽ thông tin về thủ tục góp vốn của nhà đầu tư nước ngoài với bất kì những nhà đầu tư nước ngoài, đồng thời là nhà đầu tư Việt Nam có nhu cầu góp vốn vào các tổ chức công ty có vốn đầu tư nước ngoài theo quy định đã được nhà nước quy định.

- Về thủ tục góp vốn của nhà đầu trong và ngoài nước như thế nào?: Nhà đầu tư nước ngoài và nhà đầu tư Việt Nam góp vốn vào công ty Việt Nam thì không cần thực hiện thủ tục này hoặc có thể thực hiện nếu có nhu cầu.

Hãng Luật Đức Chánh đã được khách hàng chọn làm điểm đến của mình bởi nơi này rất uy tín trong các dịch vụ làm thủ tục nhập tịch tại tphcm cho người việt kiều nói chung cũng như những thủ tục góp vốn của nhà đầu tư nói riêng, với sự hài lòng của chất lượng làm việc ở nơi này nhanh chóng nhất và hợp lệ nhất dựa trên đảm bảo cơ sở pháp lý bền vững nhất nhằm giúp cá tổ chức cá nhân khi cần Hãng Luật Đức Chánh hỗ trợ những thủ tục trong kinh doanh sản xuất và nhân rộng quy mô của doanh nghiệp mình nhằm phát triển kinh tế ổn định tự do tài chính.

Quy trình thực hiện trong thủ tục góp vốn của nhà đầu tư nước ngoài?.

Thủ tục bao gồm những gì?

Thủ tục góp vốn của nhà đầu tư nước ngoài đã được Hãng Luật Đức Chánh chia sẽ rỏ cho từng cá nhân được biết khi làm thủ tục, bởi từng cá nhân và tập thể có những quyền và nghĩa vụ khách nhau:

- Đăng ký góp vốn của nhà đầu tư nước ngoài hay mua cổ phần, phần vốn góp có văn bản bao gồm những nội dung mà Hãng Luật Đức Chánh chia sẽ như sau về tổ chức kinh tế của nhà đầu tư nước ngoài dự kiến góp vốn và mua cổ phần, phần vốn góp; tỷ lệ sở hữu vốn điều lệ của nhà đầu tư nước ngoài sau khi góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp vào tổ chức kinh tế;

- Quy trình trong thủ tục góp vốn của nhà đầu tư nước ngoài phải phối hợp cùng phía luật sư cung cấp đầy đủ bản sao chứng minh nhân dân, cũng như thẻ căn cước hoặc hộ chiếu đối với nhà đầu tư là cá nhân.
Vậy đối với nhà đầu tư nước ngoài là đơn vị tập thể thì sao? Các tổ chức đơn vị tập thể đó cũng cấp bản sao Giấy chứng nhận thành lập hoặc tài liệu tương đương khác xác nhận tư cách pháp lý đối với nhà đầu tư là tổ chức.

Khi khách hàng đến với công ty luật Đức Chánh sẽ được các chuyên viên tư vấn nhiều kinh nghiệm chia sẽ về thời gian làm thủ tục góp vốn của nhà đầu tư nước ngoài và một số thủ tục khác khi bạn đến với chúng tôi.
- Về thời gian làm thủ tục góp vốn của nhà đầu tư nước ngoài từ 15 – 20 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ nhé !

Luật Đức Chánh với kinh nghiệm thực tế cùng với nguồn kiến thức chuyên môn và đội ngũ luật sư chuyên viên pháp lý đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng với những quy định của Pháp luật Việt Nam về điều kiện, trình tự thủ tục góp vốn vào công ty có vốn đầu tư nước ngoài.Khi khách hàng đến với Công Ty chúng tôi sử dụng dịch vụ pháp lý tại đây, yêu cầu của quý khách hàng sẽ được đảm bảo trên cơ sở pháp lý vững chắc.

Công việc của một hãng Luật Sư uy tín cần thực hiện trong quá trình làm thủ tục góp vốn và một số thủ khác :

- Đón tiếp nồng hậu khi quý khách hàng đến, nhiệt tình tư vấn những quy trình khi đến các vấn góp vốn miễn phí để đảm bảo việc góp vốn được diễn ra thuận lợi và an toàn nhất.

- Tại đây chúng tôi Luật Đức Chánh thực hiện các thủ tục điều chỉnh, cấp giấy chứng nhận góp vốn.

- Giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện thủ tục có liên quan đến cơ sở pháp lý mà khách hàng có thế mắc phải (nếu có) và hỗ trợ Quý khách hàng các công việc liên quan.
- Tư vấn cho Quý khách hàng của Hãng Luật Đức Chánh về các quy định và chuẩn bị các tài liệu, giấy tờ cần thiết.

- Hỗ trợ tốt nhát những soạn thảo các văn bản, biểu mẫu và chuẩn bị bộ hồ sơ hoàn thiện cho Quý khách hàng.

- Đại diện Quý khách hàng đi nộp hồ sơ và làm việc với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền giúp cho khách hàng an tâm hơn, loại bỏ bỡ ngỡ.

Bạn là một nhà kinh doanh có tầm nhìn chiến lược tốt bạn luôn luôn biết nhận định và đưa ra có giải pháp tối ưu nhất để phát triển doanh nghiệp của mình khi mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh có vốn đầu tư nước ngoài hội nhập quốc tế vươn ra thị trường bên ngoài cho nên họ cần phải sử dụng nguồn nhân lực và họ đã đi đến hãng luật Đức Chánh để tìm hiểu về thủ tục xị giấy phép lao động tại http://www.luatducchanh.vn/thu-tuc-xin-giay-phep-lao-dong/  đây nhằm trau dồi kiến thức quản lý nhân sự và người lao động để trách các trường hợp đáng tiếc xảy ra khi sử dụng lao động trong và ngoài nước cũng như người Việt Kiều
Liên hệ với chúng tôi về nội dung thông tin mà bạn chưa biết bên dưới nhé !

Công ty Luật TNHH Đức Chánh
Trụ sở: Số 91 đường Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Email: luatsu@luatducchanh.vn
Website:luatducchanh.vn
Tel: (08)66.540.777.
HOTLINE: 0917.55.52.53 (Ms Thiên Thanh).
#2

26.10.17 12:01

thiennguyen123

thiennguyen123

Dân đen
0934633923 https://www.facebook.com/chithien.nguyen.3139
Dân đen
Cảm ơn bạn về bài viết khá chi tiết và chất lượng cảm ơn bạn rất nhiều

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết

2T Ads

Vừa cập nhật