#1

20.09.17 8:55

Luật sư Phan Minh Thanh

Luật sư Phan Minh Thanh

Dân đen
0968829818 https://www.facebook.com/luatsuphanminhthanh
Dân đen
Xin kính chào toàn thể quý khách hàng!
Cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội ngày nay, kèm theo đó là rất nhiều những vấn đề phát sinh liên quan đến các lĩnh vực pháp luật. Vì vậy chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng Luật sư hàng đầu của Hãng luật ICM của chúng tôi:
Tiến sĩ - Luật sư Phan Minh Thanh có nhiều thâm niên trong nghề chuyên giải quyết các vụ án hình sự, dân sự, hành chính, HNGĐ, đất đai, kinh doanh thương mại, án khó - oan sai, có nhiều kinh nghiệm được đúc rút giúp bảo vệ thành công các vụ việc cho khách hàng, được khách hàng tin tưởng.
Luật sư Phan Minh Thanh hiện nay là luật sư thuộc Đoàn luật sư thành phố Hà Nội; Tiến sĩ Luật kiến thức chuyên sâu và nhiều kinh nghiệm. Với thâm niên 20 năm kinh nghiệp với nghề, chúng tôi tin Luật sư sẽ đem đến cho quý khách dịch vụ pháp lý tốt nhất và tận tâm nhất.
Ngoài ra, Hãng luật IMC cùng các Luật sư, chuyên gia giỏi, chúng tôi cung cấp các dịch vụ pháp lý bao gồm:
– Tư vấn pháp luật;
– Tư vấn thành lập, quản lý, mua bán sáp nhập doanh nghiệp;
– Tư vấn đầu tư;
– Tư vấn lập dự án đầu tư;
– Tư vấn, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các đương sự trong vụ án Dân sự -Kinh tế- Hôn nhân gia đình, hành chính, Tài chính, Bất động sản, Sở hữu trí tuệ, Lao động. Nhận bào chữa cho bị can, bị cáo trong vụ án hình sự.
Với đội ngũ Luật sư nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn, giải quyết các vấn đề pháp lý, tranh tụng, quý khách hàng sẽ nhận được dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, hiệu quả nhất từ Hãng Luật IMC.
Chúng tôi luôn sẵn sàng và cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng dịch vụ tư vấn nhanh chóng, thuận tiện và chuyên nghiệp. 
THÔNG TIN LIÊN HỆ
LS,TS. PHAN MINH THANH Sđt: 0968.829.818
FB: https://www.facebook.com/luatsuphanminhthanh?ref=br_rs
tổ chức: Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội
Địa chỉ: P.1107, Tháp A, 173 Đường Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04.62.697.901
Hotline: 0917.525.196
Email: imc@imclaw.vn
Website:www.imclaw.vn / www.interimc.org.vn 

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết

2T Ads

Vừa cập nhật