#1

12.09.17 14:25

huutan333

huutan333

Dân đen
01658187568
Dân đen
Gần đây nhiều nhà doanh nghiệp đang hướng tới đa dạng hóa vốn đầu tư của doanh nghiệp mình góp phần thúc đẩy phát triển doanh nghiệp mình lên tầm cao mới, đương nhiên để đáp ứng nhu cầu đó hãng Luật Đức Chánh nhận làm thủ tục góp vốn của nhà đầu tư nước ngoài cho các doanh nghiệp trong muốn đa dạng hóa doanh nghiệp của mình phát triển cao hơn.Vậy thủ tục góp vốn nước ngoài có những quy định nào mà doanh nghiệp cần nên biết?.
Để giải đáp thắc mắc bạn cùng tôi tìm hiểu nội dụng bên dưới sẽ rõ nhé !.

1- Hãng Luật Đức Chánh chúng tôi nơi nhận hồ sơ và hoàn trả kết quả cho quý khách hàng:

- Nơi tiếp nhận: Sở Kế hoạch và Đầu tư

- Địa chỉ: Hãng Luật Đức Chánh tại trung tâm quận 1 Tp HCM.

2-Hãng Luật Đức Chánh tiếp nhận, hoàn trả kết quả khi quý khách hàng cần:

Chúng tôi hoạt động trên khung giờ làm việc hành chính các ngày làm việc trong tuần (trừ các ngày lễ, tết). Nếu khách hàng cần gấp chúng tôi vẫn sẵn sàn hỗ trợ tư vấn cho khách hàng 24/24 nhé!

3- Trình tự thực hiện cần thực hiện làm thủ tục góp vốn như thế nào?

- Bước 1: Quý khách hàng đăng ký góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp

+ Nhà đầu tư góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp nộp 01 bộ hồ sơ đăng ký góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp theo quy định tại Khoản 2 Điều 26 Luật Đầu tư cho Sở Kế hoạch và Đầu tư nơi tổ chức kinh tế có nhà đầu tư nước ngoài vốn góp, mua cổ phần, phần vốn góp đặt trụ sở chính;

+ Trong thời hạn nữa tháng kể từ ngày nhận được hồ sơ, Sở Kế hoạch và Đầu tư xem xét việc đáp ứng điều kiện đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài và thông báo cho nhà đầu tư để nhà đầu tư thực hiện thủ tục thay đổi cổ đông, thành viên theo quy định của pháp luật. Trường hợp khác không đáp ứng điều kiện, Sở Kế hoạch và Đầu tư thông báo bằng văn bản cho nhà đầu tư và nêu rõ lý do.

- Bước 2: Tổ chức kinh tế có nhà đầu tư nước ngoài góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp thực hiện thủ tục thay đổi thành viên, cổ đông tại cơ quan đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật về doanh nghiệp (đối với doanh nghiệp) và pháp luật khác (đối với tổ chức kinh tế không phải doanh nghiệp).

Thủ tục góp vốn của nhà đầu tư nước ngoài quá đơn giản khi bạn đến với công ty luật Đức Chánh, sẵn sàn giúp đỡ cho bạn có được những thủ tục hợp lệ nhất, bạn sẽ không gặp phiền toái trong quá trinh kinh của doanh nghiệp bạn.
Tổ chức kinh tế có nhà đầu tư nước ngoài góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp không phải thực hiện thủ tục cấp, điều chỉnh Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư hoặc quyết định chủ trương đầu tư đối với các dự án đầu tư đã thực hiện trước thời điểm nhà đầu tư nước ngoài góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp.


4- Trước khi làm thủ tục góp vốn bạn cần chuẩn bị một số thông tin để làm hồ sơ như sau:

a)Thủ tục góp vốn của nhà đầu tư nước ngoài bao gồm một số hồ sơ:

-Hồ sơ đăng ký góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp gồm:

+ Văn bản đăng ký góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp gồm những nội dung: thông tin về tổ chức kinh tế mà nhà đầu tư nước ngoài dự kiến góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp; tỷ lệ sở hữu vốn điều lệ của nhà đầu tư nước ngoài sau khi góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp vào tổ chức kinh tế;

+ Bản sao chứng minh nhân dân, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu đối với nhà đầu tư là cá nhân; bản sao Giấy chứng nhận thành lập hoặc tài liệu tương đương khác xác nhận tư cách pháp lý đối với nhà đầu tư là tổ chức.

- Hồ sơ thay đổi thành viên, cổ đông: theo quy định tương ứng của pháp luật về doanh nghiệp hoặc pháp luật khác.
b) Số lượng hồ sơ:01 bộ hồ sơ.

Bên cạnh đó để phát triển doanh nghiệp ổn định trong quá trình vận hành doanh nghiệp bạn nên thu hút nguồn lực lao động tại TPHCM để tạo kiện doanh nghiệp phát triển, để làm được điều này bạn nên có chính sách làm thu tuc xin giay phep lao dong tai tphcm cho các nhân viên bạn, trước và đang làm việc trong công ty để tạo sự yên tâm công tác góp phần thúc đẩy nguồn lực của doanh nghiệp bạn lên tầm cao mơi.Công Ty Luật Đức Chánh chúng tôi sẵn sàn cùng bạn làm điều này nhé!

Nơi tạo niềm tin cho khách hàng tự tin hoạt động kinh doanh mà doanh nghiệp đã chọn, chúng tôi Luật Đức Chánh là đơn vị luật uy tín tại Tp HCM về các loại hình dịch vụ làm thủ tục nhập tịch cho việt kiều tạo cho mọi công dân có được những giấy tờ tùy thân hợp lệ, cùng với các doanh nghiệp doanh nghiệp hoạt động kinh doanh có vốn đầu tư nước ngoài phát triển tốt, ổn định tự do tài chính của công ty, góp phần phát triển cho xã hội.
Chi tiết xin hệ về Hãng Luật Đức Chánh để được hỗ trợ và hướng dẫn tốt nhất.

Địa chỉ: 91 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: (08) 66 540 777
Hotline: 0908.06.03.04
Email: luatsu@luatducchanh.vn
Website: luatducchanh.vn

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết

2T Ads

Vừa cập nhật