#1

08.09.17 15:51

huutan333

huutan333

Dân đen
01658187568
Dân đen
Các nhà kinh doanh đang muốn phát triển kinh tế toàn cầu hóa quốc tế như mở rộng đầu tư ra các nước đang diễn ra hết sức tích cực và mạnh mẽ chính vì thế họ cần phải làm những thủ tục góp vốn của nhà đầu tư nước ngoài để hợp pháp những quy định trong kinh doanh, chính phủ đã có những quy định, chính sách nhằm tạo điều kiện tốt nhất để khuyến khích, thu hút các hoạt động đầu tư của nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam.
Vậy thủ tục góp vốn này được quy định ở điều khoản nào?

Đó là Luật Đầu tư theo điều 25 năm 2014, quy định về hình thức đầu tư tại Việt Nam, nhà đầu tư nước ngoài được thực hiện theo những hình thức.

Đầu tư thành lập tổ chức kinh tế.

Mua cổ phần được phát hành lần đầu hoặc cổ phần được phát hành thêm của công ty cổ phần.

Góp vốn vào công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh.

Đầu tư theo hình thức góp vốn, việc mua cổ phần, phần vốn góp vào tổ chức kinh tế.

Đầu tư theo hình thức hợp đồng hợp tác kinh doanh.

Như vậy, thủ tục góp vốn của nhà đầu tư nước ngoài đối với dự án của nhà đầu tư nước ngoài, dự án của tổ chức kinh tế có số vốn đáp ứng điều kiện tại Điều 23 khoản 1 hoạt động như nhà đầu tư nước ngoài có vốn điều lệ từ 51% trở lên phải thực hiện thủ tục cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.

Luật doanh nghiệp: Thủ tục góp vốn của nhà đầu tư nước ngoài Thu-tuc-nha-dau-tu-nuoc-ngoai-gop-von-800x451

Dịch vụ tư vấn thủ tục đầu tư của nhà đầu tư nước ngoài tại công ty chúng tôi:

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn có bề dày kinh nghiệm và rất am hiểu trong lĩnh vực góp vốn và dịch vụ làm thủ tục nhập tịch cho việt kiều Hãng Luật Đức Chánh tư vấn tận tâm và nhiệt huyết các vấn đề và giải pháp giúp khách hàng hoàn thiện thủ tục đầu tư cho người nhập tịch một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất với chi phí hợp lý nhất, hoàn toàn không mất nhiều thời gian quý báu của khách hàng khi tìm đến Hãng Luật Đức Chánh chúng tôi.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi cũng như sự chăm sóc tận tình nhất và biết được nhiều thông tin cần phải trang bị trong cuộc sống như thủ tục nhập tịch chi việt kiệt và xin giấy phép lao động, với mục đích giúp đỡ khách hàng yên tâm khi đến với hãng Luật chúng tôi.

Khách hàng sẽ được tư vấn toàn bộ các vấn đề pháp lý và chính sách đầu tư tại Việt Nam để khách hàng nắm rỏ nhất; Tư vấn lựa chọn địa điểm, hình thức, ngành nghề kinh doanh(mục tiêu dự án), Tư vấn chế độ báo cáo giám sát định kỳ sau khi lập dự án, mua hóa đơn cho doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài, và dịch vụ làm nhập tịch cho việt kiều của nhà đầu tư nước ngoài có chế độ kê khai thuế, chế độ kế toán, thủ tục mở tài khoản ngân hàng,và các hoạt động tư vấn khác.

Bao gồm những hồ sơ cần soạn thảo của nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam chẳng hạn như tư vấn soạn thảo, Lập Hồ sơ xin đăng ký đầu tư và các ưu đãi đầu tư tại Việt Nam ,chuẩn bị hồ sơ cần thiết để xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho dự án, cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, con dấu pháp nhân;

Lưu ý cần thiết để các cá nhân tổ chức cần biết về thủ tục góp vốn của nhà đầu tư nước ngoài.

Công ty TNHH một thành viên, trong trường hợp nếu chỉ có một nhà đầu tư góp vốn và nhà đầu tư đó chính là chủ sở hữu của công ty.

Công ty hợp danh/Công ty cổ phần/Công ty TNHH hai thành viên trở lên, nếu có từ hai nhà đầu tư góp vốn trở lên, riêng loại hình công ty cổ phần là phải có 3 nhà đầu tư góp vốn trở lên.
Góp phần phát triển doanh đẩy nhanh chất lượng cuộc sống các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tạo moi điều kiện cho nhân viên có được những giấy phép lao động hợp pháp và kiểm tra định kỳ về giấy phép lao động đã tìm đến hãng Luật Đức Chánh làm những thu tuc xin giay phep lao dong tai tphcm hàng loạt cho các công nhân viên của mình đỡ phải mất nhiều thời gian làm ảnh hường đến chất lượng sản xuất kinh doanh, tạo nên một sự đoàn kết trong một tập thể lớn, góp phần phát triển phồn vinh cuộc sống Việt.
Chi tiết liên hệ Công Ty chúng tôi:
Công ty Luật TNHH Đức Chánh
Trụ sở: Số 91 đường Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Email: luatsu@luatducchanh.vn
Website:luatducchanh.vn
Tel: (08)66.540.777.
HOTLINE: 0917.55.52.53 (Ms Thiên Thanh).

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết

2T Ads

Vừa cập nhật