#1

10.08.17 14:29

DHLaw23092009

DHLaw23092009

Dân đen
01656663128 https://www.facebook.com/mai.nhuthao.520
Dân đen
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ 
Hiện nay, tại khu vực quận Bình Thạnh – TPHCM nở rộ các dịch vụ tư vấn pháp lý, trong đó nổi bật là dịch vụ tư vấn tranh chấp thừa kế nhà ở theo di chúc. Chắc hẳn cũng có rất nhiều độc giả thắc mắc, tại sao đã có di chúc rồi mà vẫn còn có tranh chấp. Nhưng quả thật, thực trạng này vẫn diễn ra rất phổ biến. Do đó DHLaw đã lựa chọn tư vấn pháp luật về thừa kế làm dịch vụ trọng tâm giúp khách hàng giải quyết mọi khó khăn về thừa kế di sản của người đã chết.
>>> Tư vấn thừa kế theo pháp luật
>>> Tư vấn thừa kế theo di chúc
Thông thường, tranh chấp thừa kế nhà ở xảy ra khi: bản di chúc không hợp pháp, người được quyền thừa kế theo quy định của pháp luật lại không có tên trong di chúc, phần di sản thừa kế mà di chúc để lại không đồng đều, khiến những người thân không thỏa mãn nên sinh ra kiện tụng, mâu thuẫn.
Để tránh tình trạng mẫu thuẫn và những hành vi vi phạm pháp luật xảy ra do tranh chấp tài sản, pháp luật Việt Nam đã áp dụng cách chia thừa kế theo pháp luật, tức là theo hàng thừa kế. Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà Tòa án sẽ đưa ra những phán quyết chính xác đảm bảo quyền lợi cho tất cả mọi người.
Công ty luật uy tín TPHCM đã và đang chủ động tư vấn về dịch vụ tư vấn pháp lý 24/24 và hoàn toàn miễn phí chi tất cả khách hàng gần xa. Với mục tiêu góp phần xây dựng xã hội công bằng, dân chủ, văn minh, DHLaw không ngừng nỗ lực nâng cấp và đem đến cho Quý khách hàng dịch vụ tư vấn pháp luật thừa kế tối ưu nhất.
Đến với công ty luật DHLaw, Quý khách sẽ được đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn pháp lý giàu kiến thức chuyên môn tư vấn kĩ càng về luật thừa kế, hỗ trợ khách hàng đưa ra biện pháp thỏa thuận, hòa giải văn minh, giúp khách hàng đảm bảo được quyền lợi của chính mình.
Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các dịch vụ tư vấn luật thừa kế của DHLaw như: tư vấn cách chia tài sản theo di chúc, tư vấn cách chia tài sản theo pháp luật, tư vấn cách lập di chúc, tư vấn và hỗ trợ các thủ tục khai nhận di sản thừa kế, tư vấn thừa kế có yếu tố nước ngoài, nhận hòa giải và đại diện ngoài tố tụng… Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn về các lĩnh vực pháp lý khác liên quan đến: đất đai, doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ, bất động sản, tài chính – ngân hàng…
Hy vọng với những thông tin hữu ích trên đã giúp Quý khách lựa chọn được tư vấn tranh chấp thừa kế nhà ở theo di chúc uy tín Quận Bình Thạnh  – TPHCM. Để được tư vấn trực tiếp, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Bộ phận Tư vấn Luật Thừa kế DHLaw
Add: Số 100 đường D1, phường 25, Bình Thạnh, TP. HCM.
Tell: 028 66 826 954    
Hotline: 0909 854 850
Email: contact@dhlaw.com.vn
Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng!
Trân trọng./.
Nguồn: http://dhlaw.com.vn/

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết

2T Ads

Vừa cập nhật