#1

09.08.17 10:16

DHLaw23092009

DHLaw23092009

Dân đen
01656663128 https://www.facebook.com/mai.nhuthao.520
Dân đen
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ -
Hỏi: Xin chào Luật sư! Tôi tên Anh Vũ (28 tuổi, Quận 3, TPCM), tôi muốn nhờ luật sư tư vấn về vấn đề ly hôn đơn phương. Tuy nhiên công việc của tôi khá bận rộn không thể trực tiếp đến địa chỉ của công ty tại số 100 Đường D1, Phường 25, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM. Do đó tôi muốn hỏi ở đâu tư vấn luật miễn phí qua điện thoại TPHCM 24/24? Mong Luật sư giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn Luật sư.
Đáp: Chào Anh Vũ!
Công ty luật DHLaw rất lấy làm tự hào khi được bạn tin tưởng gửi thắc mắc của mình đến cho chuyên mục Hỏi Đáp Pháp luật của chúng tôi. Chúng tôi xin giải đáp băn khoăn của bạn như sau:
Ở đâu tư vấn luật miễn phí qua điện thoại TPHCM 24/24 là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bởi hiện nay, mặc dù có nhiều công ty, văn phòng luật sư uy tín tại TPHCM khác nhau nhưng mức phí tư vấn cũng khong giống nhau. Tuy nhiên, riêng tại DHLaw, Quý khách hàng có thể thoải mái đưa ra bất kì câu hỏi nào về pháp luật dân sự, hình sự cho luật sư, luật sư của chúng tôi sẽ tư vấn kĩ càng, cụ thể và hoàn toàn không thu phí tư vấn. Đội ngũ chuyên viên tư vấn pháp lý đông đảo, chuyên nghiệp, kiến thức chuyên môn cao sẵn sàng túc trực và hỗ trợ tư vấn 24/24, hướng dẫn khách hàng hoàn thiện các quy trình pháp lý chuẩn xác theo quy định của pháp luật.
Kể từ khi thành lập cho đến nay, DHLaw – một trong những công ty luật uy tín tại TPHCM đã xây dựng cho mình nền tảng vững chắc giúp doanh nghiệp ngày càng thành công, phát triển mạnh, duy trì tốt mối quan hệ cũng như nhận được sự tín nhiệm, ủng hộ từ phía những Khách hàng thường xuyên và lâu năm của DHLaw.
Các dịch vụ tư vấn luật miễn phí qua điện thoại tại DHLaw bao gồm: tư vấn pháp luật dân sự; tư vấn pháp luật doanh nghiệp – thương mại; tư vấn pháp luật về hợp đồng; tư vấn pháp luật về đầu tư nước ngoài; tư vấn pháp luật về Sở hữu trí tuệ; tư vấn pháp luật về thuế; Hôn nhân và gia đình; tư vấn pháp luật hình sự; tư vấn pháp luật Đất đai; tư vấn pháp luật về Lao động…
Tất cả các Luật sư đang làm việc tại công ty luật DHLaw thường xuyên  cập nhật các quy định, điều luật mới của pháp luật Việt Nam tại thời điểm tư vấn. Đây là yếu tố bắt buộc nhằm đảm bảo giải đáp đầy đủ và chuẩn xác, kịp thời những yêu cầu của Quý khách hàng. Do số lượng cuộc gọi từ khách hàng khá đông nên chúng tôi xin không hỗ trợ tư vấn cho các bạn gửi câu hỏi nhằm mục đích học tập, câu hỏi chung chung để nghiên cứu pháp luật.
Công ty luật DHlaw mong muốn dịch vụ tư vấn pháp luật sẽ hỗ trợ được cho người dân Việt Nam sống và làm vệc trong nước và nước ngoài giải quyết sớm các vướng mắc quý vị gặp phải.
Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng tư vấn luật miễn phí qua điện thoại TPHCM vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua tổng đài trực tuyến: (028) 6682 6954 hoặc 0909 854 850 hoặc gửi thư tư vấn qua Email:  info@dhlaw.com.vn.
Rất mong nhận được phục vụ Quý khách hàng!
Trân trọng./.
Nguồn: http://dhlaw.com.vn/

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết

2T Ads

Vừa cập nhật