#1

18.01.17 22:42

qualadep9x

qualadep9x

Dân luật
0987654321 https://www.facebook.com/baothetgao
Dân luật
Két sắt làm bằng chất liệu gì ? Cấu tạo chung của két sắt ta quan sát bằng mắt thường bao gồm khung vỏ, cánh cửa két sắt, hệ thống khóa, chốt khóa. Nhưng tùi vào từng loại két sắt thì vật liệu làm két sắtkhác nhau.

Ở đây ta chia ra hai loại két sắt:

Két sắt loại giả, loại thường: loại này thân két được làm từ vật liệu tôn hoặc thép mổng bên trong được đúc bằng cát không thể chóng cháy nổ được, cánh cửa của két sắt chỉ được làm bằng một lớp tôn mỏng , loại này két không có gờ, Chốt khóa chỉ đơn giản là các thanh thép, hoặc ống thép bên trong rỗng, khóa thì được lắp bằng khóa cơ, điện tử loại khóa này được nhập nậu không rõ nguồn ngốc xuất sứ. với loại két này kẻ trộm chỉ cần dùng xà beng, vận nhọn là có thể cạy được két.

Két sắt chính hãng: thân và cửa két sắt được làm từ 2 lớp thép nguyên khối siêu cứng  và bên trong được đúc 1 lớp bột chống cháy, Bản lề của két sắt là vật liệu thép siêu cứng kết hợp cùng 06, hoặc 8 Chốt an toàn được đúc bằng thép cacbon siêu cứng (khoặc chốt inox),  hệ thống khóa ( có thể là khóa cơ, khá điện tử, khoá vân tay),  khóa được tích hợp thông minh phía trong thiết kế một tấm thép di động, khi mũi khoan, hay bất kỳ vật thể lạ chạm vào thì tấm thép sẽ xoay tròn theo vòng tua để đảm bảo khóa tự động, chìa khóa được thiết kế chống sao chép, két sắt được thiết kế có gờ nổi bên trong khóa, chốt khóa được gài chặt vào lỗ trên gờ giữa mép cánh cửa và khung cửa có gờ cao nên khi đóng cửa lại sẽ không để lộ khe hở nào, nên rất khó có thể dùng xà beng hay vật nhọn cạy được, đồng thời khi có hỏa hoạn sẩy ra thì cũng ngăn không cho nửa táp vào bên trong của két được. Bền ngoài két sắt được sơn bởi 3 lớp sơn công nghệ nano.

Bạn có thể mua két sắt tại http://ketsatphutai.vn/

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết

2T Ads

Vừa cập nhật