#1

21.11.16 17:01

avatar

khanhngocaz

Cử nhân luật

Cử nhân luật
“ Tôi thấy một đơn vị dịch vụ đăng quảng cáo là công bố mỹ phẩm thành công chỉ trong vòng 5 -7 ngày. Với mong muốn [URL="http://congbomypham.com/cong-bo-chat-luong-my-pham-nhap-khau.html"]công bố chất lượng mỹ phẩm[/URL] thật nhanh, tôi đã sử dụng dịch vụ của đơn vị này. Thế nhưng, sau hơn 1 tháng, tôi vẫn chưa nhận được kết quả công bố mặc dù hồ sơ đầy đủ”- Chị Nguyễn Thị Thắm (Cầu Giấy) -giám đốc một doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm nhập khẩu chia sẻ.
Công bố mỹ phẩm nói chung [URL="http://congbomypham.com/"]công bố mỹ phẩm nhập ngoại[/URL] nói riêng là việc làm bắt buộc của doanh nghiệp trước khi đưa mỹ phẩm ra thị trường. Do thủ tục hành chính phức tạp, tỉ mẫn, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn sử dụng dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập ngoại thay bằng việc tự làm. Tuy vậy, không ít doanh nghiệp vẫn mệt mỏi với việc công bố mỹ phẩm mặc dù đã sử dụng dịch vụ.
Cùng chung tâm sự với chị Thắm, nhiều doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm, spa, salon tóc,... cũng gặp phải tình huống tương tự. Khi được giới thiệu đến Luật Hà Trần, vướng mắc của họ đã thực sự được giải quyết.

Sử dụng dịch vụ công bố mỹ phẩm ở đâu tốt nhất? Kinh-doanh-my-pham

1. DỊCH VỤ CÔNG BỐ MỸ PHẨM TẠI LUẬT HÀ TRẦN NỔI BẬT VỚI 3 TIẾT KIỆM:
-Tiết kiệm thời gian: Không như các đơn vị dịch vụ khác hứa hẹn chỉ công bố mỹ phẩm trong vòng 5 -7 ngày rồi om hồ sơ. Chúng tôi thường công bố mỹ phẩm nhanh nhất có thể. Trung bình mỗi lần công bố khoảng 10 - 15 ngày.
- Tiết kiệm công sức: Không phải lo lắng và làm quá nhiều thủ tục phức tạp, doanh nghiệp chỉ cần cung cấp các giấy tờ cần thiết, việc còn lại là của nhân viên Hà Trần.
- Tiết kiệm chi phí: chi phí dịch vụ phải chăng, phù hợp với chất lượng phục vụ.
2. HAI THẾ MẠNH ĐẶC BIỆT
Với 2 thế mạnh đặc biệt này, Luật Hà Trần ngày càng khẳng định được uy tín trong dịch vụ công bố mỹ phẩm:
1. Thế mạnh 1: Xử lý linh hoạt các hồ sơ khó
2. Thế mạnh 2: Hỗ trợ tối đa các thủ tục sau công bố (hải quan; thanh tra hậu kiểm; quảng cáo sản phẩm; ghi nhãn mác sản phẩm…).
3. NHỮNG THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC TRONG DỊCH VỤ CÔNG BỐ MỸ PHẨM CỦA LUẬT HÀ TRẦN:
Với phương châm hướng tới 3 TIẾT KIỆM và hỗ trợ tối đa khách hàng trong dịch vụ [URL="http://congbomypham.com/thu-tuc-cong-bo-luu-hanh-my-pham.html"]công bố sản phẩm mỹ phẩm[/URL], LUẬT HÀ TRẦN đã đạt được nhiều thành tựu lớn:
* Top 300 sản phẩm - dịch vụ hàng đầu Việt Nam.
* Duy trì và phát triển tốt thương hiệu trong suốt 9 năm liên tục.
* Công bố thành công hàng nghìn sản phẩm mỹ phẩm.
* Là đối tác tin cậy của hàng trăm doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm, các spa, salon tóc,…
Chi tiết liên hệ: Công ty Luật Hà Trần
Tầng 5, tòa nhà 121 đường Nguyễn Phong Sắc, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại:0916161621 hoặc04 7304 6789

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết

2T Ads

Vừa cập nhật