#1

17.10.16 10:20

quanghvneu

quanghvneu

Dân đen
0983028201
Dân đen
Đăng ký Logo, đăng ký bản quyền Logo là một điều cần làm khi mới thành lập doanh nghiệp. Khi đăng ký Logo thành công doanh nghiệp sẽ được pháp luật bảo hộ cho thương hiệu sản phẩm của mình. Điều này mang lại nhiều lợi ích cho công việc kinh doanh sau này. Nhiều doanh nghiệp băn khoăn không biết thủ tục đăng ký bản quyền Logo như thế nào, đăng ký Logo ở đâu? Cũng có doanh nghiệp biết được có thể đăng ký trực tiếp tại cục Sở hữu trí tuệ, nhưng họ lại không có thời gian hoặc không biết thủ tục hồ sơ để đi đăng ký logo Dịch Vụ Thương Hiệu cần những gì.

Luật sở hữu trí tuệ: Công ty Đăng ký logo tốt nhất - Dịch Vụ Thương Hiệu Logo-cong-ty-1

Để phải đáp cho những băn khoăn này đó là các công ty làm dịch vụ về thương hiệu, các công ty này sẽ thay khách hàng làm việc trực tiếp với cục Sở hữu trí tuệ từ khâu soạn hồ sơ, chuẩn bị hồ sơ rồi đăng ký bản quyền Logo với cục sở hữu trí tuệ. Khách hàng chỉ cần đợi việc đăng ký thành công là có thể lấy được giấy chứng nhận đăng ký Logo của cục Sở hữu trí tuệ. Tuy nhiên, dịch vụ của các công ty này rất nhiều, với chất lượng dịch vụ khác nhau, độ uy tín và niềm tin cũng không phải công ty nào cũng tốt. Do đó khách hàng cần cân nhắc lựa chọn đơn vị nào để thuê đăng ký Logo cho doanh nghiệp mình.

Vậy Công ty đăng ký Logo nào tốt nhất?

Công ty tư vấn đầu tư và sở hữu trí tuệ Hoàng Phi tự hào là hãng luật cung cấp đầy đủ dịch vụ về sở hữu trí tuệ. Đặc biệt là dịch vụ thương hiệu, trong đó đăng ký Logo là một thế mạnh của Luật Hoàng Phi. Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và đáng tin cậy sẽ làm hài lòng khách hàng. Hơn thế nữa là Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ với chi phí rất hợp lý, đăng ký nhanh chóng và chắc chắn thành công.

Chính vì vậy Luật Hoàng Phi là một lựa chọn đáng tin cậy cho quý khách hàng khi đăng ký Logo.

Trang chủ: Dich Vu Thuong Hieu

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết

2T Ads

Vừa cập nhật