#1

13.10.16 14:19

seogiaphat

seogiaphat

Dân đen
0123456789
Dân đen
Hiện nay, chính phủ đã và đang xiết chặt việc quản lý hoạt động thương mại điện tử. Nghị định 185⁄2013⁄NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động thương mại, sản xuất buôn bán hàng giả, hàng cấm và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. quy định cụ thể các chế tài đối với các hành vi vi phạm về thương mại điện tử theo đó  việc thiết lập website thương mại điện tử mà không đăng ký theo quy định có thể bị xử phạt tới 100 triệu đồng.

Mua bán rao vặt: Xin giấy phép website tại Hà Nội R9k3v5

Vì vậy việc xin giấy phép website hiện tại rất cần được lưu ý. Đến với Luật Gia Phát – công ty tư vấn luật doanh nghiệp sẽ hướng dẫn cho bạn một cách tận tình và đẩy đủ nhất

Mua bán rao vặt: Xin giấy phép website tại Hà Nội 2l9tvdl

Xin giấy phép website ICP là bắt buộc với một vài trường hợp lập website cho mục đích kinh doanh, nhưng không phải doanh nghiệp tổ chức nào cũng thành thạo các thủ tục hồ sơ pháp lý để lập một bộ hồ sơ. Nhưng chúng tôi thì khác – với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm cũng như sự nhiệt huyết sẽ đem đến cho quý khách hàng sự yên tâm nhất. Công ty tư vấn luật doanh nghiệp Luật Gia Phát sẽ không để bạn phải thất vọng.

Điều bạn cần làm ngay bây giờ là nhấc máy lên và gọi đến số Hotline : 098.1214.789 hoặc truy cập vào trang chủ luatgiaphat.com để nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời nhất.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết

2T Ads

Vừa cập nhật