#1

08.10.16 9:49

avatar

khanhngocaz

Cử nhân luật

Cử nhân luật
Bất kỳ một sản phẩm mỹ phẩm nào khi muốn đưa ra thị trường đều phải có được sự cấp phép của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp số tiếp nhận phiếu công bố mỹ phẩm. Mỹ phẩm nhập khẩu trước khi đưa ra thị trường cũng phải làm [URL="http://www.congbomypham.com/thu-tuc-cong-bo-luu-hanh-my-pham.html"]thủ tục công bố mỹ phẩm nhập khẩu[/URL].

Quy định chung về hồ sơ thông tin sản phẩm mỹ phẩm Bao_quan_tung_loai_my_pham_theo_cach_khac_nhau_6

Hầu hết các doanh nghiệp khi lần đầu làm công bố mỹ phẩm đều không hiểu thủ tục công bố mỹ phẩm thế nào? [URL="http://congbomypham.com/cong-bo-my-pham/344-quy-trinh-cong-bo-my-pham.html"]quy trình công bố mỹ phẩm[/URL] ra sao? hồ sơ công bố gồm những gì? Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu sơ lược về hồ sơ công bố mỹ phẩm:
1. Hồ sơ Thông tin sản phẩm mỹ phẩm gồm có 4 phần như sau:
a) Phần 1: Tài liệu hành chính và tóm tắt về sản phẩm;
b) Phần 2: Chất lượng của nguyên liệu;
c) Phần 3: Chất lượng của thành phẩm;
d) Phần 4: An toàn và hiệu quả.
Nội dung chi tiết của Hồ sơ Thông tin sản phẩm mỹ phẩm quy định tại Phụ lục số 07-MP.
2. Phần 1 của Hồ sơ thông tin sản phẩm phải được xuất trình ngay cho cơ quan kiểm tra, thanh tra khi được yêu cầu: các phần khác nếu chưa đầy đủ thì xuất trình trong vòng 15-60 ngày kể từ ngày kiểm tra theo yêu cầu của cơ quan chức năng.
[URL="http://congbomypham.com/vi/dich-vu-cong-bo-my-pham-nhap-khau.html"]Dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu[/URL] tại Luật Hà Trần luôn sẵn sàng tư vấn mọi thắc mắc cho bạn. Liên hệ ngay để được tư vấn:
Công ty Luật Hà Trần
Tầng 5, tòa nhà 121 đường Nguyễn Phong Sắc, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Tổng đài tư vấn 24/7: 19006245

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết

2T Ads

Vừa cập nhật