#1

05.09.16 16:54

avatar

khanhngocaz

Cử nhân luật

Cử nhân luật
Với các sản phẩm mỹ phẩm nhập ngoại, các loại thủ tục, giấy tờ cần thiết để có thể tiến hành việc [URL="http://congbomypham.com/"]công bố mỹ phẩm[/URL] bao gồm:
* Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm
* Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
* Giấy ủy quyền của nhà sản xuất hoặc chủ sở hữu sản phẩm ủy quyền của tổ chức, cá nhận chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường được phân phối sản phẩm mỹ phẩm tại Việt Nam
* Giấy chứng nhận lưu hành tự do
* Đĩa CD ghi nội dung của phiếu công bố.

Chuẩn bị hồ sơ công bố mỹ phẩm nhập khẩu như thế nào? Phammyx-1433231465308-crop1433231472042p

CÁC CÔNG VIỆC LUẬT HÀ TRẦN THỰC HIỆN
* Tư vấn, soạn thảo hồ sơ [URL="http://congbomypham.com/"]dịch vụ công bố mỹ phẩm[/URL]
* Soạn thảo, xem xét tính hợp pháp của hồ sơ (đặc biệt hợp đồng ủy quyền công bố mỹ phẩm và giấy chứng nhận lưu hành tự do) để đảm bảo các nội dung cần thiết theo quy định của pháp luật Việt Nam.
* Đại diện khách hàng thực hiện các thủ tục cần thiết, đôn đốc, thúc đẩy quá trình giải quyết hồ sơ tại các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
* Hướng dẫn các công việc cần thực hiện sau khi có giấy phép công bố mỹ phẩm.
Công ty Luật Hà Trần với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp [URL="http://congbomypham.com/vi/dich-vu-cong-bo-my-pham-nhap-khau-tai-luat-ha-tran.html"]dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu[/URL] sẽ tư vấn cho quý khách về thủ tục công bố mỹ phẩm một cách chính xác và nhanh nhất.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số Tổng đài: 1900.6245 để được hỗ trợ tốt nhất; hoặc truy cập website: congbomypham.com để biết thêm về các dịch vụ của công ty.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết

2T Ads

Vừa cập nhật