#1

01.09.16 11:31

avatar

khanhngocaz

Cử nhân luật

Cử nhân luật
Nên sử dụng [URL="http://congbomypham.com/"]dịch vụ công bố mỹ phẩm[/URL] tại đâu? Đó là câu hỏi mà không ít doanh nghiệp đặt ra khi có nhu cầu công bố mỹ phẩm hoặc đã từng sử dụng dịch vụ công bố mỹ phẩm của một đơn vị nào đó nhưng chưa thật sự hài lòng.
Khi được hỏi về việc công bố mỹ phẩm khá nhiều doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm trả lời rằng họ thường sử dụng [URL="http://congbomypham.com/vi/dich-vu-cong-bo-my-pham-nhap-khau-tai-luat-ha-tran.html"]dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu[/URL] của Luật Hà Trần. Nhìn chung, theo cảm nhận của khách hàng thì đây là một địa chỉ đáng tin cậy.
Là một đơn vị tư vấn lâu năm và chuyên nghiệp trong lĩnh vực mỹ phẩm, Luật Hà Trần luôn đưa ra các giải pháp tối ưu nhất vì lợi ích của khách hàng trong việc [URL="http://congbomypham.com/"]công bố mỹ phẩm[/URL] tại Việt Nam.

Nên sử dụng dịch vụ công bố mỹ phẩm tại đâu? Meo_cat_giu_my_pham_bang_nhung_vat_dung_don_gian_khong_ngo_2

Trong những năm qua bằng uy tín và chất lượng dịch vụ của mình, được sự tín nhiệm và tin cậy của khách hàng, Hà Trần đã nhận được nhiều yêu cầu tư vấn và thực hiện dịch vụ trong lĩnh vực công bố mỹ phẩm nhập ngoại ở nhiều địa phương trong phạm vi cả nước. Các thương hiệu nổi tiếng của làng mỹ phẩm thế giới được chúng tôi hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam để có thể phân phối tại Việt Nam bao gồm:
Chanel ( Pháp), TheFaceshop ( Hàn Quốc), Hemer ( Pháp), Label.M ( Tây Ban Nha), Lakme ( Tây Ban Nha), A&Plus ( Đài Loan), Byphase (Mỹ), Finess ( Mỹ), Julia ( Hàn Quốc), Charming ( Hàn Quốc), Lange (Pháp) , Lisange ( Hàn Quốc), Somang ( Hàn Quốc), Dalan , Vikos ( Hàn Quốc), Ji&MI ( Hàn Quốc), Checkrom ( Hàn Quốc), Mizon ( Hàn Quốc), Huro Huro ( Hàn Quốc), Spa Harmonie (Pháp), Careceuticals skin science (Úc) , Puretree ( Hàn Quốc), Secret silk ( Hàn Quốc), Joico( Mỹ), Bell (Đức), Purederm ( Hàn Quốc), Vitar care (Pháp), Bhip (Mỹ), HbMic ( Hàn Quốc), Bebeco ( Hàn Quốc), Osarif ( Hàn Quốc), Orlane (Pháp), Annayake (Pháp), Hamsoa (Thái Lan), Clamue ( Hàn Quốc), KazengKenko ( Thái Lan)...
Khách hàng khi cần tư vấn về [URL="http://congbomypham.com/vi/thu-tuc-cong-bo-luu-hanh-my-pham.html"]thủ tục công bố mỹ phẩm[/URL] có thể liên hệ tại:
Công ty Luật Hà Trần
Tầng 5, tòa nhà 121 đường Nguyễn Phong Sắc, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Tổng đài tư vấn 24/7: 19006245.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết

2T Ads

Vừa cập nhật