#1

26.08.16 10:34

avatar

khanhngocaz

Cử nhân luật

Cử nhân luật
Với phương châm chuyên nghiệp, tận tâm vì lợi ích của khách hàng, các luật sư của chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình để tạo ra sự khác biệt về dịch vụ công bố mỹ phẩm trên thị trường. Vậy sự khác biệt đó là gì?

• Chúng tôi có nhiều luật sư, chuyên viên lâu năm trong nghề phụ trách chuyên biệt, điều này tạo nên tinh chuyên nghiệp để khách hàng yên tâm.

• Chúng tôi có thể tư vấn được nhiều giải pháp khác nhau trên cùng một hồ sơ cho khách hàng.


[​IMG]​


• Chúng tôi có thể đáp ứng thời gian nhanh theo yêu cầu của khách hàng và giải quyết các hồ sơ khó, có nhiều vướng mắc.

• Khi tư vấn các luật sư của chúng tôi sẽ phân tích tỷ lệ, hàm lượng các chất cũng như các thành phần chất trong sản phẩm phù hợp với quy định của Việt Nam, điều này là vô cùng quan trọng với mỗi hồ sơ bởi nếu không kiểm tra kỹ hồ sơ sẽ không được cấp số công bố do không phù hợp với tiêu chuẩn của Việt Nam.

• Chúng tôi tư vấn và chuẩn hóa hồ sơ một lần (thư ủy quyền - POA; Giấy phép lưu hành tự do – CFS; Công thức thành phần chất) phù hợp với các đối tượng nhà sản xuất, nhà phân phối và chủ sở hữu nhãn hàng khác nhau cho cùng một sản phẩm hoặc ở các quốc gia khác nhau. Chính vì vậy, khách hàng không bị mất nhiều thời gian khi làm việc với các đối tác nước ngoài về việc hoàn thiện thủ tục công bố mỹ phẩm.

• Chúng tôi giảm giá khi khách hàng công bố với số lượng hồ sơ nhiều và khách hàng quay trở lại sử dụng dịch vụ lần tiếp theo.

• Luật sư của chúng tôi luôn cập nhật văn bản luật và cung cấp các chính sách thay đổi liên quan đến mỹ phẩm cho khách hàng trong quá trình kinh doanh.

• Chúng tôi có nhiều đối tác và mối quan hệ liên quan để hỗ trợ khách hàng trong quá trình nhập khẩu và kinh doanh tại thị trường Việt Nam.

Với tất cả những công việc luật sư triển khai và các lợi thế cạnh tranh nêu trên, chúng tôi luôn tự tin và cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ công bố chất lượng mỹ phẩm tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất

Chi tiết liên hệ:

Công ty Luật Hà Trần

Tầng 5, tòa nhà 121 đường Nguyễn Phong Sắc, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Tổng đài tư vấn 24/7: 1900.6245

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết

2T Ads

Vừa cập nhật