#1

15.08.16 14:43

avatar

khanhngocaz

Cử nhân luật

Cử nhân luật
Các doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm có nhu cầu nhập khẩu và đưa sơn móng Bobbi Brown vào thị trường Việt Nam sẽ phải làm thủ tục bắt buộc là công bố mỹ phẩm sơn móng Bobbi Brown. Với mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp khi có nhu cầu công bố sơn móng Bobbi Brown, Văn phòng Luật sư Hà Trần cung cấp [url=congbomypham.com/dich-vu-cong-bo-chat-luong-my-pham.html]dịch vụ công bố chất lượng mỹ phẩm[/url] nhập khẩu, trong đó có mỹ phẩm Bobbi Brown.

Khi lựa chọn Luật Hà Trần là công ty tư vấn cho việc công bố mỹ phẩm sơn móng Bobbi Brown, doanh nghiệp sẽ được tiếp cận với dịch vụ công bố mỹ phẩm hàng đầu với nhiều ưu thế vượt trội sau:

1. Có thương hiệu uy tín:

 Luật Hà Trần lọt vào top 300 sản phẩm, dịch vụ hàng đầu toàn quốc do báo “Người tiêu dùng” bình chọn. Nhiều thương hiệu nổi tiếng cũng lựa chọn Luật Hà Trần làm đối tác tư vấn như: Nivea; Thefaceshop; Hermès; Label.M; Lakme; Joico; Shiseido….


Tư vấn công bố mỹ phẩm sơn móng Bobbi Brown Cong_bo_chat_luong_my_pham_nhap_ngoai


2. Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao; có nhiều cố vấn liên quan đến lĩnh vực công bố mỹ phẩm:

 Tất cả nhân sự của Luật Hà Trần đều phải trải qua quy trình tuyển chọn khắt khe và có thâm niên công tác lâu năm. Ngoài ra, công ty còn có nhiều mối quan hệ tốt và được hỗ trợ, tư vấn liên tục bởi các cố vấn, các chuyên gia hoạt động liên quan đến lĩnh vực công bố mỹ phẩm.

3. Thời gian thực hiện nhanh gọn:

 Thời gian công bố mỹ phẩm của Luật Hà Trần hết sức nhanh gọn, tiết kiệm thời gian tối đa cho doanh nghiệp. Nếu lựa chọn dịch vụ ở những nơi không uy tín, việc công bố mỹ phẩm kéo dài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp.

4. Tư vấn triệt để, đưa ra các giải pháp chuyên sâu:

 Khi sử dụng dịch vụ công bố mỹ phẩm của Luật Hà Trần, các doanh nghiệp sẽ được tư vấn, hỗ trợ tỉ mỉ, chi tiết về các vấn đề: chuẩn bị danh mục hồ sơ PIF, các biểu mẫu CFS, POA và các giấy tờ cần thiết khi có lịch thanh tra, kiểm tra,…

 Đặc biệt, Luật Hà Trần có ưu thế mà hiếm có nơi nào có được là cung cấp mẫu giấy tờ chuẩn nhất về nội dung và hình thức của các nước xuất khẩu liên quan để khách hàng có thể dễ dàng làm việc với bên đối tác…

 Ngoài ra, sau khi công bố mỹ phẩm, Luật Hà Trần còn có những dịch vụ tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp các vấn đề phát sinh trong quá trình kinh doanh như:

- Giấy phép quảng cáo

- Đăng ký bảo hộ thương hiệu

- Đăng ký kiểu dáng công nghiệp

- Giải quyết tranh chấp

- Tư vấn hợp đồng

- Tư vấn doanh nghiệp.

 Bất kỳ khi nào có vấn đề phát sinh về pháp lý trong quá trình kinh doanh, các doanh nghiệp đều có thể liên hệ để nhận được sự tư vấn tốt nhất từ Luật Hà Trần.

5. Chi phí phù hợp với chất lượng tư vấn:

 Chi phí dịch vụ công bố mỹ phẩm của Luật Hà Trần rất hợp lý, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

 Luật Hà Trần là địa chỉ uy tín về thủ tục công bố mỹ phẩm. Chi tiết liên hệ:

ĐT: 04 66641458

Địa chỉ: CÔNG TY LUẬT HÀ TRẦN

Tầng 5, tòa nhà 121 đường Nguyễn Phong Sắc, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0984 955786

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết

2T Ads

Vừa cập nhật