#1

10.08.16 16:04

avatar

khanhngocaz

Cử nhân luật

Cử nhân luật
Một số khái niệm cơ bản về công bố mỹ phẩm
- Sản phẩm mỹ phẩm là một chất hay chế phẩm được sử dụng để tiếp xúc với những bộ phận bên ngoài cơ thể con người (da, hệ thống lông tóc, móng tay, móng chân, môi và cơ quan sinh dục ngoài) hoặc răng và niêm mạc miệng với mục đích chính là để làm sạch, làm thơm, thay đổi diện mạo, hình thức, điều chỉnh mùi cơ thể, bảo vệ cơ thể hoặc giữ cơ thể trong điều kiện tốt.
- Số tiếp nhận Phiếu [URL="http://congbomypham.com/vi/thu-tuc-cong-bo-luu-hanh-my-pham.html"]công bố lưu hành mỹ phẩm[/URL] là số do cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền cấp khi tiếp nhận hồ sơ công bố sản phẩm mỹ phẩm. Số tiếp nhận Phiếu công bố có giá trị chứng nhận sản phẩm Mỹ phẩm đã được tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường khai báo với cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền về việc mỹ phẩm sẽ được lưu thông trên thị trường mà không có giá trị chứng nhận Sản phẩm đó đảm bảo tính an toàn, hiệu quả, đáp ứng tất cả các yêu cầu của Hiệp định Mỹ phẩm ASEAN và các phụ lục (Annexes) kèm theo.
- Độ ổn định của sản phẩm là khả năng ổn định của sản phẩm khi được bảo quản trong điều kiện thích hợp vẫn duy trì được những tính năng ban đầu của nó, đặc biệt là vẫn phải đảm bảo được các yêu cầu về tính an toàn.

Một số khái niệm cơ bản về công bố mỹ phẩm Cong-bo-my-pham-2014-va-nhung-dieu-can-biet

Giải quyết hồ sơ công bố sản phẩm mỹ phẩm:
a) Trong vòng 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ công bố hợp lệ và lệ phí [URL="http://congbomypham.com/"]công bố mỹ phẩm[/URL] theo quy định, cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền có trách nhiệm ban hành số tiếp nhận Phiếu công bố mỹ phẩm.
b) Trường hợp hồ sơ công bố chưa đáp ứng theo quy định của Thông tư này thì trong vòng 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ, cơ quan tiếp nhận hồ sơ thông báo bằng văn bản cho tổ chức, cá nhân công bố biết các nội dung chưa đáp ứng để sửa đổi, bổ sung hồ sơ (nêu cụ thể các nội dung chưa đáp ứng).
Luật Hà Trần sẽ giúp gì cho DN của bạn?
Do đã có nhiều năm thực hiện công bố mỹ phẩm nhập khẩu cho rất nhiều nhãn hàng nổi tiếng như: The Face Shop, Shiseido, Nivea, Lancome…từ các nước lớn: EU, Mỹ, Nga, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc…nên chúng tôi đã có sẵn các biểu mẫu CFS và POA từ các nước này. DN chỉ cần gửi và yêu cầu đối tác cung cấp giấy tờ theo mẫu sẽ giúp rút ngắn rất nhiều thời gian và công sức.
Hiện nay, Luật Hà Trần không chỉ dừng lại ở khâu giúp DN xin cấp phiếu công bố mỹ phẩm mà còn tham gia tư vấn và hỗ trợ DN các thủ tục trước, trong và sau khi có được phiếu công bố.
Khi cần tư vấn các vấn đề về việc [URL="http://congbomypham.com/vi/cong-bo-my-pham/232-cong-bo-my-pham-nhap-ngoai-cac-doanh-nghiep-can-co-nhung-thong-tin-gi.html"]công bố mỹ phẩm nhập ngoại[/URL] vui lòng liên hệ:
Hotline: 0984 955786 – 0916161621
Trân trọng./.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết

2T Ads

Vừa cập nhật