#1

07.08.16 15:23

avatar

luathoangphi

Dân đen

Dân đen
Như các bạn đã theo dõi ở bài trước đã giới thiệu địa chỉ bán hàng tin cậy ở Hà Nội, tại cửa hàng có đầy đủ các sản phẩm phục vụ cho một chuyến đi du lịch, đi phượt...như: giày leo núigiày leo núi, găng tay chống nắng, balo, túi xách...

Cửa hàng có bán tất cả các sản phẩm thương hiệu nổi tiếng như The North Face, Jack Wolfskin, nên khi các bạn đến mua sản phẩm thì sẽ bất ngờ khi cửa hàng có bán tất cả những thứ bạn cần để phục vụ cho hành trình của bạn.

Mua được hàng rẻ đẹp và đảm bảo chất lượng đó là tiêu chí của mọi người cho nên nắm được tâm lý chung nên giá các mặt hàng tại đây sẽ giảm hơn so với thị trường bên ngoài. Cũng ở bài trước đã giới thiệu về áo Jack Wolfskin hàng hiệu rồi tiếp sau đây sẽ giới thiệu tiếp cho các bạn về áo The North Face bền đẹp giá rẻ, hãy gọi ngay cho chị Tâm qua số điện thoại 0969.118.456 để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc mà bạn mong muốn.

Sucmanh.org biểu tượng cho sức mạnh thành công

Thông tin chi tiết sản phẩm:Những chiếc áo The North Face màu sắc đẹp phải không các bạn

Áo khoác The North Face với thiết kế siêu nhẹ, siêu mỏng nhưng có khả năng chống thấm nước và chắn gió cực tốt. Với thành phần 100% nylon nên sản phẩm có thể thay thế áo mưa thông thường, mà vẫn có thể mặc như áo khoác chắn gió. Sản phẩm khi gấp gọn có kích thước chỉ bằng lòng bàn tay, rất thuận tiện khi mang vác trong các chuyến hành trình dài ngày, trong môi trường ẩm ướt.

Size: L

Màu sắc: hồng nhạt, xanh, tím than

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết

2T Ads

Vừa cập nhật