#1

01.08.16 15:18

avatar

luatsaoviet

Dân đen

Dân đen
[TỪ BỨC THƯ CĂN DẶN CỦA NGƯỜI CHỒNG, ĐẾN QUYẾT TÂM KÊU OAN CỦA NGƯỜI VỢ]
---------------------------------------------------------------------
Là một người phụ nữ của gia đình thuần túy nên thường ngày bà Oanh vốn không tham gia các công việc làm ăn kinh tế, mọi việc đều do chồng bà quyết sách hết. Chính vì vậy mà khi chồng bà dồn hết tâm huyết, thời gian và của cải gia đình để tránh cho Công ty mà gia đình bà đang đầu tư vào thoát khỏi tình trạng phá sản, thì bà chỉ biết âm thầm đứng sau ủng hộ.
Tuy nhiên, đến một ngày, người chồng bỗng dưng bị bắt trong vụ án mà người ta quy kết ông thành kẻ bòn rút tài sản của chính nơi mà ông đầu tư tâm sức, của cải vào.
Sự việc có lẽ sẽ mãi là bí ẩn đối với người phụ nữ này nếu như bà không vô tình tìm thấy bức thư do chính người chồng viết để lại trước khi bị bắt. Trong thư, ông bày tỏ sự lo lắng trước việc đang bị một số kẻ ganh ghét, muốn lợi dụng việc mất tài sản lần này của Công ty để “đổ vấy” cho ông, đưa ông vào tù bằng được, để chúng “rảnh tay” thực hiện việc “độc chiếm” Công ty (?) Cũng như sự hối hận của ông vì trong lúc nóng nảy, ông đã mắng cả Giám đốc Công an tỉnh, dám chửi cả điều tra viên vụ án này, động tới sỹ diện của họ. Trong khi, nhiều hành vi tham nhũng của những kẻ đã đưa Công ty đến tình trạng “bi đát” như hiện tại (vì đấy không phải tài sản của chính họ nên họ không tiếc tay bòn rút) lại được chính Cơ quan điều tra vụ án này “vô tình” bỏ qua.
Trong lúc hoảng loạn nhất, bà được luật sư vào cuộc phân tích cho bà về sự vô lý trong hồ sơ buộc tội đối với chồng bà – không những chồng bà bị chụp cho một tội danh không có mà còn có dấu hiệu của việc mớm cung, bức cung và suy diễn thiếu căn cứ.
Vậy là hành trình kêu oan cho chồng của người phụ nữ này bắt đầu từ đây.
----------------------------------------------------------------------
Cáo trạng ông Lê Xuân Hộ :
https://www.facebook.com/CongTyLuatTNHHSaoViet/photos/?tab=album&album_id=619670034861804

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết

2T Ads

Vừa cập nhật