#1

22.07.16 13:46

avatar

luathoangphi

Dân đen

Dân đen
Để có thể giúp khách hàng an tâm và thực hiện quy định về pháp luật hôn nhân gia đình một cách nhanh chóng, các luật sư của chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ những vấn đề như:

- Tư vấn giải đáp thắc mắc trong việc đăng ký kết hônđăng ký kết hôn, bao gồm: khách hàng đăng ký kết hôn, kết hôn có yếu tố nước ngoài nghĩa là kết hôn giữa giữa người Việt Nam với người nước ngoài.

- Giải quyết các vấn đề trong quan hệ hôn nhân gia đình: giải quyết các vấn đề về mối quan hệ quan hệ giữa vợ và chồng quan hệ giữa cha mẹ và con; và mối quan hệ giữa các thành viên khác trong gia đình, dòng tộc.

Dân sự - Thừa Kế - Hôn nhân: Tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình 8_result-1

- Những quy định pháp luật về cấp dưỡng

- Cách thức xử lý vi phạm pháp luật hôn nhân gia đình.

- Cách thức giúp khách hàng xác định huyết thống: cha với con, mẹ với con, con với cha mẹ

- Các thủ tục cho và nhận con nuôi sẽ được luật sư chuyên tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình giải đáp mọi thắc mắc

- Giải đáp thắc mắc cách xác lập mối quan hệ giám hộ giữa các thành viên trong gia đình theo luật định

- tư vấn ly hôn (các thủ tục và điều kiện ly hôn, giấy tờ chuẩn bị ly hôn, ly hôn khi vợ hoặc chồng có hành vi vi phạm chế độ một vợ một chồng, ly hôn trong mối quan hệ hôn nhân có yếu tố nước ngoài...)

- Tư vấn ly hôn (điều kiện ly hôn, thủ tục ly hôn, hành vi vi phạm chế độ một vợ một chồng, quan hệ hôn nhân có yếu tố nước ngoài...);

- Tư vấn về việc phân chia tài sản của vợ chồng khi ly hôn (tài sản chung, nợ chung, chia tài sản chung trong thời kỳ hôn nhân, tài sản riêng, nợ riêng);

- Tư vấn các vấn đề liên quan đến quyền nuôi con, mức cấp dưỡng nuôi con.

Dân sự - Thừa Kế - Hôn nhân: Tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình Tu-van-luat-hon-nhan-gia-dinh

Những hình thức tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình dành cho khách hàng

- Bạn có thể gọi đến Tổng đài tư vấn pháp luật chuyên nghiệp 19006557 để được tư vấn nhanh chóng, chính xác những quyền và nghĩa vụ của các cá nhân về các vấn đề liên quan theo luật định.

- Các luật sư chuyên trách sẽ trả lời giải đáp những thắc mắc của bạn nhanh chóng và chính xác, đồng thời không để bạn phải chờ đợi lâu. Các quy định của nhà nước về luật hôn nhân gia đình sẽ được giải đáp cặn kẽ chi tiết.

- Để quy trình tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình nhanh chóng và thuận lợi, bạn còn có thể liên hệ trực tiếp đến văn phòng hay gửi email kèm theo các giấy tờ liên quan. Khi nhận được yêu cầu ngay lập tức sẽ có luật sư liên hệ hỗ trợ cho bạn hiểu rõ quyền lợi và trách nhiệm của mình.

Nếu cần hỗ trợ bất cứ điều gì liên quan đến tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết

2T Ads

Vừa cập nhật