#1

19.02.16 9:02

avatar

thethongminhvn

Dân đen

Dân đen

Smartcard thông minh đã xây dựng và phát triển thành công giải pháp bãi giữ xe thông minh, giải pháp được xây dựng dựa trên nền tang phần mềm nhận dạng biển số xe thích hợp với camera quan sát và đầu đọc thẻ.

Giải pháp ra đời được xuất phát từ thực trạng gửi xe tại Việt Nam. Với hình thức này thì bạn hoàn toàn không còn lạ gì với cảm giác chờ đợi, chen lấn, chật chội ở những bãi giữ xe, đặc biệt là các bãi gửi xe với số lượng lớn và các ngày lễ tết, ngày nghỉ, những bãi gửi xe ở các trung tâm mua sắm lớn như siêu thị, rạp chiếu phim, bãi giữ xe của các tòa nhà cao tầng, bệnh viện, trường học,….

Smartcard Thông Minh là công ty đi đầu trong lĩnh vực phân phối, tư vấn và lắp đặt hệ thống camera giám sát và hệ thống chấm công, Smartcard được khách hàng đánh giá là đơn vị có uy tín cao trong mỗi dòng sản phẩm giải pháp cũng như đánh giá cao về giá thành và chất lượng dịch vụ. Smartcard không ngừng vươn lên, lỗ lực, học tập, xây dựng, tích hợp các sản phẩm công nghệ mới ứng dụng vào lĩnh vực quản lý để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Những giải pháp Smartcard đã xây dựng thành công và phát triển trong nhiều năm qua:

- Giải pháp giám sát an ninh từ xa

- Giải pháp chấm công quản lý nhân sự

- Giải pháp kiểm soát vào ra

- Giải pháp quản lý phương tiện vận tải ứng dụng

Trong đó thì giải pháp quản lý bãi giữ xe được ra đời mang liệu hiệu quả tất yếu từ những khát khao muốn mang đế cho khách hàng những nguồn giá trị lợi ích thiết thực từ những sản phẩm công nghệ mới nhằm nâng cao hiệu quả quản lý nguồn nhân lực, đảm bảo an ninh, tài sản, an toàn, nâng tầm đất nước trong thời kỳ hội nhập quốc tế.

Lợi ích của giải pháp:

- Thay thế phương pháp ghi vé thủ công bằng tay thông thường bằng thẻ cảm ứng (loại dùng chấm công kiểm soát vào ra). Nhân viên ghi vé chỉ cần quẹt thẻ vào đầu đọc thẻ (máy chấm công) và phát cho khách gửi, thao tác này không mất đến 1 giây. Việc tăng tốc độ ghi vé lên nhiều lần sẽ giảm ùn tắc, tạo cảm giác thoải mái yên tâm cho khách gửi và cả nhân viên ghi vé.

- Đảm bảo an toàn tuyệt đối, khách gửi mất vé cũng không lo mất xe vì phần mềm quản lý có hình ảnh để đối chiếu ảnh người gửi lúc vào với ảnh người lúc ra. Các dữ liệu lúc xe vào gửi bao gồm ảnh biển số, ảnh mặt người được lưu lại vào ổ đĩa cứng và được xem lại để kiểm tra khi có những phát sinh đặc biệt. Phần mềm cảnh báo khi những thẻ gửi bị mất được sử dụng lại, tránh tình trạng kẻ gian nhặt hoặc trộm được sử dụng với ý đồ ăn cắp xe.

- Giải pháp được ứng dụng rộng rãi tạo nên nét văn minh hiện đại trong cộng đồng, gây được thiện cảm và sự đồng thuận của người dân cũng như du khách quốc tế.Lắp đặt hệ thống camera giám sát quan sátLợi ích khách hàng được hưởng từ giải pháp do Smartcard xây dựng:

- Khách hàng sẽ được hưởng giải pháp tối ưu và đầy đủ nhất phù hợp với đặc thù của từng bãi gửi xe.

- Smartcard là một công ty kinh nghiệm trong phân phối và lắp đặt hệ thống camera giám sát do vậy khách hàng sẽ được tư vấn để lựa chọn loại camera tốt và phù hợp nhất.

- Smartcard là một công ty chuyên sâu am hiểu trong lĩnh vực chấm công nhân sự, do đó Smartcard sẽ tư vấn để chọn cho khách hàng loại đầu đọc thẻ (hay máy chấm công) tốt và phù hợp nhất cho hệ thống.

- Smartcard là công ty chuyên phân phối, cung cấp phôi thẻ nhựa và in ấn thẻ nhựa: thẻ nhân viên, thẻ chấm công, thẻ VIP, membership,…

- Smartcard cũng phân phối máy in thẻ nhựa, nên cũng có thể cung cấp máy in thẻ nhựa cho khách hàng nếu khách hàng có nhu cầu tự in để chủ động trong việc phát hành thẻ. Các dòng máy in thẻ Smartcard đang phân phối hiện nay là: Evolis – Pháp, Datacard – Mỹ, Hiti- Đài Loan

- Phần mềm nhận dạng biển số xe do Smartcard xây dựng có độ sai số thấp, gần như tuyệt đối trong những điều kiện xác định: tốc độ di chuyển, biển số xe không bị mờ, mất nét.

- Khách hàng được tư vấn triển khai và hoàn thiện hệ thống trong thời gian ngắn nhất bởi HTG hoàn toàn chủ động trong sản phẩm và công nghệ.

- Khách hàng được bảo trì, hỗ trợ miễn phí và nhanh chóng trong suốt thời gian sử dụng hệ thống.

- Khách hàng được cập nhật miễn phí phiên bản mới của phần mềm.

Nguyên lý hoạt động hệ thống quản lý bãi gửi xe:

- Khi khách vào gửi xe qua quầy ghi vé, nhân viên ghi vé sẽ lấy 1 thẻ (thẻ cảm ứng) quẹt qua đầu đọc, hệ thống camera sẽ tự động chụp ảnh biển số xe và ảnh mặt người vào gửi, phần mềm quản lý ngay lập tức nhận dạng biển số xe này bằng cách chuyển ảnh biển số xe sang dạng text ( 30F3-7711). Sau đó phần mềm sẽ tự động lưu các thông tin của xe vào dữ liệu bao gồm: số thẻ (hay số vé xe), biển số xe tương ứng với số thẻ, thời gian xe vào gửi, ảnh mặt người vào, ảnh biển số xe vào…Khách gửi xe sẽ cầm thẻ để dùng khi ra, tương tự như cầm vé xe.

- Khi xe ra, khách gửi đưa thẻ cho nhân viên ghi vé, nhân viên ghi vé sẽ quẹt thẻ qua đầu đọc, camera sẽ tự động chụp ảnh biến số xe và ảnh mặt người đưa xe ra, tương tự như ở trên phần mềm quản lý sẽ ngay lập tức nhận dạng biển số xe này và chuyển biển số xe từ dạng ảnh sang dạng text (30F3-7711). Cùng lúc đó, phần mềm sẽ lấy các thông tin xe gửi của số thẻ (số vé xe) này từ dữ liệu để đối chiếu với thông tin thu được lúc xe ra. Nếu biển số xe ra trùng với biển số xe vào, xe sẽ được phép đi qua. Nếu biển số xe ra không trùng với biển số xe vào, phần mềm sẽ tự động cảnh báo bằng còi báo động (loa) và hiển thị dòng cảnh báo “Thu lại thẻ” hoặc “Vé xe không hợp lệ”.

- Ở đây, card ghi hình đóng vai trò là card chia hình (các camera cùng kết nối vào card, card được cắm vào cổng PCI của máy tính để bàn của người quản lý ghi vé (hay phát thẻ). Card ghi hình có tác dụng chụp ảnh mặt người và biển số xe. Phần mềm sẽ xử lý các thông tin và lưu các thông tin này vào dữ liệu (hay ổ cứng).

CÔNG TY TNHH THẺ VÀ THIẾT BỊ THÔNG MINH

Xưởng sản xuất : Xóm Dộc, Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nôi

VPGD: Phòng 1015, toà nhà B6A, Khu Đô thị Nam Trung Yên

Phường Yên Hoà, Cậu Cầu Giấy, Hà Nội

Tel : 04.66625576/37846969/37845959 Hotline: 0988.96.96.69

Email: info@thethongminh.vn Website: www.thethongminh.vn

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết

2T Ads

Vừa cập nhật